• Mũi tẹt trong nhân tướng học có ý nghĩa như thế nào?

  Mũi tẹt là 1 trong các đặc điểm thường thấy ở gương mặt người Việt. Vậy đặc điểm mũi tẹt có xấu không, tiêu chuẩn thẩm mỹ đẹp về mũi trên thế giới là như thế nào? Cùng phân tích chi tiết qua bài viết sau đây.

  1. Mũi tẹt là dáng mũi thế nào?

  chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt và đóng vai trò rất quan trọng trong việc cân đối tổng thể khuôn mặt. Vì vậy, nếu bạn có một chiếc mũi tẹt, vẻ đẹp của gương mặt sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, mất đi nét thẩm mỹ, hài hòa.
  Chiếc mũi tẹt làm gương mặt của Ngọc Trinh trở nên tròn, to, kém cuốn hút hơn.
  Mũi tẹt có xấu không thì đây là đặc điểm là phần sống mũi thấp, không lộ rõ hoặc thậm chí không có sống mũi. Nếu như nhìn nghiêng bạn sẽ thấy phần sống mũi sẽ bằng hoặc thấp hơn các vị trí khác trên khuôn mặt như trán, mắt, má. 1 Số trường hợp mũi quá tẹt, mũi thấp tẹt và lớn, mũi tẹt hếch khiến cho gương mặt như bị gãy, trông kém duyên.

  2. Mũi tẹt xấu hay đẹp trong tướng số học và thẩm mỹ?

  thực tế, chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ của gương mặt. Nếu để ý, bạn sẽ thấy chiếc mũi tẹt làm tác động rất nhiều tới nét hài hòa, thanh tú của các vị trí khác trên khuôn mặt.
  - Mũi tẹt khiến gương mặt kém xinh, to và tròn hơn: Do phần sống mũi thấp nên khi nhìn vào gương mặt, cảm giác khuôn mặt khá nặng nề, tròn và to hơn, không có đường nét hay điểm nhất như với 1 chiếc mũi cao.
  Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét về sự đổi thay khuôn mặt lúc trang điểm tạo điểm nổi bật cho chiếc mũi cao lên. Gương mặt sẽ sang trọng và quý phái hơn khi không có chiếc mũi tẹt.
  - Mũi tẹt thấp làm cho gò má cao hơn: nhất là khi bạn cười, khi đấy cơ môi má sẽ được đẩy lên cao khiến gò má cũng nhô lên. Với 1 chiếc mũi thấp sẽ có cảm giác gò má cao hơn bình thường, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
  - Mũi tẹt không đẹp nên thường bị mọi người chê bai và bị quan điểm không tốt về tướng số. Với đàn ông thì người có chiếc mũi này có số khổ, nghèo hèn, không dễ dàng trong công việc. Còn với phụ nữ thì bị chê là xấu, tướng nghèo, gò má cao sẽ mang đến điều không tốt cho chồng, con.
  Mũi tẹt xấu hay đẹp còn tùy ở quan niệm mỗi người. Nhưng với những lý do trên, chiếc mũi này không được đánh giá cao về thẩm mỹ và không được ưa chuộng. Nếu như bạn không may mắn có một chiếc mũi bị tẹt, sống mũi không cao chắc chắn sẽ có nhiều ảnh hưởng cả về mặt thẩm mỹ và những cơ hội cuộc sống, tình yêu.

  3. Chỉnh sửa mũi tẹt bằng cách thức nào hiệu quả tốt, đổi thay tướng số ?

  Để chiếc mũi tẹt trở nên đẹp hơn, với sống mũi, thẩm mỹ thì không có phương pháp nào khác bằng việc can thiệt chỉnh sửa mũi tẹt. Bằng các phương pháp thẩm mỹ, chiếc mũi sẽ được chỉnh sửa về cấu trúc để nâng cao sống mũi, đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho cả gương mặt.
  hiện tại, bạn có thể chọn lựa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hoặc nâng mũi S line tại Kim Hospital để khắc phục thẩm mỹ cho chiếc mũi tẹt kém duyên trở thành đẹp tự nhiên hơn.
  - Nâng mũi Hàn Quốc: cách này sẽ sử dụng vật liệu sụn nhân tạo và sự tự thân (được lấy từ vành tai) để tạo hình cho sống mũi cao hơn, mềm mại và cân đối với tổng thể gương mặt. Phần sụn tự thân được bọc vào vùng đầu mũi giúp bảo vệ đầu mũi, giảm sức ép do phần da, hạn chế bị bóng đỏ hoặc lộ sống mũi sau khi tiến hành, giúp mũi đẹp tự nhiên.
  - Nâng mũi Sline: Đây là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi thấp tẹt 1 cách toàn diện gồm sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp như mũi quá tẹt, mũi to và tẹt, mũi tẹt hếch… lúc đấy, vật liệu được dùng thường là sụn tự thân, không dùng tới sụn nhân tạo nên mũi được chỉnh sửa hoàn chỉnh, mềm mại và có thể duy trì vĩnh viễn.
  hiện tại, tại Kim Hospital đã thực hiện chỉnh sửa mũi thấp tẹt thành dáng mũi cao, đẹp tự nhiên cho rất nhiều bệnh nhân. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sỹ chuyên nghiệp của bệnh viện thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp làm cho mũi cao cũng như việc chỉnh sửa mũi thấp tẹt như thế nào để hiệu quả và đẹp thẩm mỹ với gương mặt nhất.

  nếu như bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về mũi tẹt hoặc cách thức dịch vụ thẩm mỹ, bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với những bác sỹ của Kim theo số 1900.6899 để được trả lời và trả lời cụ thể nhé.


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :