• Trường hợp răng hô nhiều phải làm sao nắn chỉnh lại?

   

  Rất nhiều người tự ti với hàm răng hô vẩu quá nhiều đặt câu hỏi răng hô phải làm sao để hàm răng cân đối, đều đẹp trở lại? Cùng nghe lời khuyên bổ ích từ những chuyên gia nha khoa hàng đầu.

  Răng hô phải làm sao để hết hô hiệu quả và nhanh chóng nhất?
  Đúng như những phiền toái bạn gặp phải khi hàm răng bị hô, không những ảnh hưởng tới vấn đề cản trở giao tiếp mà còn cả lúc bạn ăn nhai cũng sẽ gặp khó khăn, làm cho khớp thái dương và quai hàm bị tác động về lâu dài.

  Vậy răng hô phải làm sao mới khỏi?

  Trước hết bạn cần được bác sỹ thăm khám và chụp phim X quang răng tổng quát để chẩn đoán bạn bị hô do răng hay hô do xương hàm để có biện pháp điều trị hiệu quả nhất. Có 3 phương pháp chữa răng hô hiện nay là niềng răng hô, bọc răng sứ chữa hô và phẫu thuật hàm hô. Trong 3 phương pháp này, chỉ có phẫu thuật mới can thiệp và chữa khỏi hô răng với nguyên nhân do xương hàm. Sau đây sẽ là kỹ thuật thực hiện của từng biện pháp, hãy theo dõi chi tiết để khỏi băn khoăn làm sao để răng hết hô nhé!
  * Niềng răng vẩu hô:
  Áp dụng cho những trường hợp bị hô do răng, răng mọc sai thế, phương, chiều chìa ra phía trước quá nhiều so với cấu trúc hàm mặt. Những chiếc mắc cài được gắn lên răng sẽ kết hợp với lực tác động từ dây cung kéo dịch chuyển răng về vị trí đúng trên cung hàm. Nếu bạn không muốn phải có khí cụ trên răng thì có thể sử dụng niềng răng khay trong hoặc niềng răng không mắc cài. Tất cả các biện pháp niềng răng đều cho hiệu quả trọn đời, tuy nhiên thời gian đầu tư làm răng hết hô có thể lên tới 18 – 24 tháng.
  * Bọc răng sứ chữa hô:
  Không khác so với các kỹ thuật bọc răng sứ cho các trường hợp lệch lạc răng khác. Bọc răng sứ cho răng hô sẽ bắt đầu bằng việc mài răng. Tuy nhiên, răng hô sẽ có cách mài răng khác. Bác sỹ sẽ tiến hành mài răng hô thành 1 cùi răng sao cho thế và phương của cùi răng song song với phương thẳng đứng. Khi đã làm xong bước này, một mão răng sứ sẽ được chụp bên ngoài cố định, ôm sát khít lấy cùi răng và chữa hô hiệu quả. Bạn sẽ không phải băn khoăn răng hô phải làm sao để chữa khỏi nữa.
  >>>> Quy trình bọc răng sứ an toàn tại nha khoa Kim mới nhất hiện nay
  * Phẫu thuật hàm hô:
  Là biện pháp duy nhất tác động tới xương hàm và khắc phục làm răng hết hô với nguyên nhân do xương hàm. Bởi, bác sỹ phải tiến hành phẫu thuật để cắt 1 đoạn xương hàm rồi nắn chỉnh, trượt, xoay cho xương hàm cân đối với cấu trúc hàm mặt, với hàm dưới. Những trường hợp nặng hơn còn có thể phải nhổ răng để xê dịch hàm mới đem lại hiệu quả. Sau khi đã cắt xương xong, để cố định xương hàm ở vị trí mới, cần phải đóng vít nha khoa để cố định lại. Phương pháp giúp chữa răng hô nhanh chóng. Nếu bạn bị hô do xương hàm thì vấn đề răng hô phải làm thế nào sẽ được giải quyết bằng phẫu thuật hàm hô.
  Để thực hiện được ca chữa trị răng hô hiệu quả, bạn cần tìm chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Nha Khoa sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất gợi ý cho bạn. Từ đội ngũ bác sỹ cho đến y tá đều được đào tạo chuyên môn bài bản. Máy móc trang thiết bị hiện đại,…

  Để được trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn có thể liên hệ theo số 1900 6899 hoặc Foreigners: (+84) 902 898 258 (có viber,zalo) để được giải đáp bất cứ vấn đề liên quan tới vấn đề răng hô phải làm sao nhé!


 • Commentaires

  Aucun commentaire pour le moment

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Ajouter un commentaire

  Nom / Pseudo :

  E-mail (facultatif) :

  Site Web (facultatif) :

  Commentaire :